--Advertisement--

--Advertisement--

เซียนหวยขอนแก่นคึกคัก!! แห่ซื้อเลขเด็ด”บิ๊กตู่-ยิ่งลักษณ์” เกลี้ยงแผง เลขเด่นคำชะโนดก็ด้วย


--Advertisement--


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 28 มิ.ย.2560  บรรยากาศที่ร้านจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ยังคงมีนักเสี่ยงโชคทยอยเดินทางไปใช้บริการและเสี่ยงโชคเลขเด็ดเลขดังประจำงวดวันที่ 1 ก.ค.ที่จะถึงนี้กันอย่างเนืองแน่นและต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่นอกจากจะไปถามหาเลขที่คนทั่วไปนิยมที่จะเลือกซื้อกันแล้ว ยังคงมีการดูเอกสารเสี่ยงทายหรือเมนูแนะนำเลขเด็ดเลขดังที่เหล่าบรรดาพ่อค้า-แม่ค้า ที่จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลนำมาติดตั้งเพื่อให้บริการลูกค้าไว้มากกว่า 20 รายการ

โดยเฉพาะที่จุดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท.ริม ถ.มิตรภาพ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ที่พบว่ายังคงมีลูกค้ามาเลือกใช้บริการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือลอตเตอรี่ กันอย่างต่อเนื่องทั้งวัน

ส่วนใหญ่ต่างพากันหาซื้อเลขดังประจำงวดวันที่ 1 ก.ค. คือ 5050 ซึ่งเป็นหมายเลขทะเบียนรถที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ใช้ในการลงพื้นที่ตรวจราชการที่ จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทั้งยังคงเป็นเลขอายุ ของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่มีอายุครบ 50 ปี ในปีนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งพ่อค้าและแม่ค้าตอบว่าเลขดังกล่าวนั้นถูกกว้านซื้อไปจนหมดแผงแล้ว


นายธงไชย มนตรี อายุ 29 ปี ชาว จ.ขอนแก่น บอกว่า เลือกซื้อลอตเตอรี่อยู่แล้วเป็นประจำทุกงวด ทั้งเลขแบ่งขายและแบ่งชุด โดยในงวดที่จะถึงนี้ยังคงเลือกหาซื้อเลข 50 และ 05 ซึ่งเป็นเลขที่พอเหมาะพอควร เพราะเป็นเลขที่ตรงกันกับของผู้นำประเทศและอดีตผู้ประเทศ ซึ่งก็ต้องผิดหวังเพราะตระเวนหาซื้อแล้วในหลายแผงจำหน่าย ก็พบว่าถูกนักเสี่ยงดวงกว้านซื้อไปจนหมดแผงแล้ว ทำให้วันนี้ต้องมาเลือกซื้อเลขที่ชื่นชอบและต้องการ รวมทั้งเลขที่พ่อค้า-แม้ค่า นำมาติดไว้เป็นการแนะนำและให้บริการลูกค้า ใกล้กับจุดขายลอตเตอรี่ที่มีมากกว่า 20 แผ่นเลยทีเดียว ซึ่งก็ถือว่าสะดวกดีเพราะเป็นการช่วยตัดสนิใจให้กับลูกค้าในเลือกซื้อลอตเตอรี่ได้เป็นอย่างดี

“เมื่อไม่ได้เลขนายกฯ ที่ต้องการแล้ว ก็คงตามต่อที่เลขเด่นคำชะโนด และเลขเด่นเจ้าแม่นาคี วัดป่าสวรรค์คงคาราม ที่ให้มาไม่ว่าจะเป็น 58-85-68-86 แต่แม่ค้าบอกว่างวดนี้เลขออกวันหยุด น่าจะเป็นเลขเบิ้ล จึงซื้อ 66 -00 และ 51 มาด้วย อย่างไรก็ดียอมรับว่าคนไทยนั้นอยู่กับการเสี่ยงทายและการเสี่ยงโชค ดูได้จากการมาเลือกซื้อลอตเตอรี่ แม้จะคนละใบ ใบละ 80 บาท เลขชุดตกใบละ 100 บาท ทุกคนล้วนมีความหวังที่จะได้รับรางวัลจากลอตเตอรี่ที่รัฐบาลนั้นได้จัดทำขึ้นมา”

ข่าวโดย : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_421014


--Advertisement--

แชร์เลขเด็ด

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+