--Advertisement--

--Advertisement--

คอหวยไม่พลาด!! ‘รอยพญานาค’ โผล่ท้ายกระบะ เจ้าของรถเชื่อ ‘ปู่ศรีสุทโธ’ มาให้โชค


--Advertisement--


สาวใหญ่สุดศรัทธา ปู่ศรีสุทโธ หลังมีโหรทักเป็นลูกหลาน บริวาร ระบุท่านเก็บรักษาสมบัติไว้ให้ หากอยากได้ให้ไปกราบขอ ไม่นานก็มีชาวบ้านนำที่นาใกล้คำชะโนดมาขายให้ 33 ไร่ ในราคาแสนถูก ชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดพบรอยพญานาคขึ้นบนรถปิกอัพ ขอบูชารับโชค

 เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 60 นางน้อย ธงอาษา อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านบ้าน 326 หมู่ 4 ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี และรถปิกอัพโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บว 6578 อุดรธานี ที่จอดอยู่บริเวณหน้าบ้าน มีรอยคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน ซึ่งเชื่อว่าเป็นรอยพญานาคเลื้อยบริเวณฝาท้ายกระบะ จึงได้จัดขันธ์ 5 ขันธ์ 8 จุดธูปเทียนบูชารับโชค
นางน้อย เล่าต่อไปว่า ตนจึงนำขันบักเบ็งไปกราบปู่ที่ศาลปู่ศรีสุทโธ และย่าศรีประทุมมา กราบขอให้ได้ทรัพย์สมบัติ เงินทอง มาใช้จ่ายในภพชาตินี้ ไม่นานก็มีชาวบ้านวังทอง นำที่นา 33 ไร่ อยู่ติดกับลำห้วยทวน และคำชะโนด มาขายให้ในราคา 1.8 แสนบาท ซึ่งถือว่าราคาถูกมาก และเจ้าของที่นาคนเก่า ได้บอกให้ตนไปบูชากราบไหว้ปู่ศรีสุทโธ และย่าศรีประทุมมาเป็นประจำด้วย เพราะที่นาดังกล่าว เป็นสมบัติของตนตั้งแต่ชาติที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ตนรู้สึกว่าเหมือนปู่ศรีสุทโธมาโปรด ตนได้ไปทำบุญที่วัดป่า และพบกับโหรประจำวัด ทักว่า เมื่อชาติที่แล้วตนเป็นลูกหลาน บริวาร ปู่ศรีสุทโธ ก่อนมาเกิดเป็นมนุษย์ ได้ฝากทรัพย์สมบัติไว้กับปู่ศรีสุทโธ ถ้าอยากได้ทรัพย์สินมาใช้ ให้นำขันบักเบ็ง หรือ พานพุ่มดอกไม้ ใส่เครื่องบูชา 5 อย่าง หมากพลู ธูป เทียน ข้าวตอก ดอกไม้ ไปกราบขอปู่ที่คำชะโนด


อย่างไรก็ตาม ก่อนปรากฏรอยพญานาคบนฝาท้ายรถปิกอัพของตน เมื่อคืนนี้เจ้าอาวาสวัดบ้านวังทองได้โทรศัพท์มาบอกบุญตน โดยขอให้ตนไปทำโรงทานที่วัด ซึ่งตนเคยไปทำประจำ ซึ่งตนก็รับปากว่าจะชวนสามี ลูก และชาวบ้านไปด้วย พอตื่นเช้าสามีจะขับรถไปทำงานที่โรงพักหนองหาน แต่มีชาวบ้านมาทักว่ามีรอยคล้ายลอยพญานาคอยู่บนฝาท้ายรถ

“เรารู้สึกขนลุก ถือว่าปู่ศรีสุทโธมาให้โชคลาภ จึงบอกให้สามีขึ้นรถบัสโดยสารไปทำงาน ส่วนเราจะนำรถมากราบไหว้เพื่อรับโชค ซึ่งสามีบอกว่าฝนจะตกแล้ว ตนจึงไหว้ขอปู่ เมฆที่มืดครึ้มมาได้จางหายไป เป็นที่อัศจรรย์ใจเป็นอย่างมาก ส่วนตัวเชื่อว่าปู่ศรีสุทโธมาให้โชคแน่นอน ส่วนคนอื่นควรใช้วิจารณญาณเอาเอง”


ที่มา https://www.aabmong.com/

--Advertisement--

แชร์เลขเด็ด

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+